đơn xin việc nhân viên kinh doanh

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

ĐỘC LẬP – TỰ DO – HẠNH PHÚC

Vị trí ứng tuyển: Nhân Viên Kinh DoanhKính Gửi: Ban Giám Đốc Công Ty TNHH Phát Triển Thành Phố Xanh Thông Minh
Phòng Nhân Sự
Tôi tên: Nguyễn Tất T
Sinh năm: 1985
Địa chỉ: 42/3, Đường Số 8, KP.16, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Đang tìm một công việc mới ổn định và mang lại nhiều cơ hội thăng tiến lâu dài, trong một lần tình cờ đọc trên trang Kiếm Việc trực tuyến về thông tin tuyển dụng của quý công ty, lúc đó tôi biết đến Công Ty TNHH Phát Triển Thành Phố Xanh Thông Minh cùng với những sản phẩm và dịch vụ đầy ý nghĩa mà công ty cung cấp.
Sau một thời gian tìm hiểu , Tôi nhận thấy lĩnh vực mà công ty đang hoạt động là một lĩnh vực mới và thú vị đối với tôi.

Với mong muốn được nghiên cứu tìm hiểu thêm về những sản phẩm của công ty cũng như tạo cho mình một cơ hội mới. Nay tôi viết đơn này gửi đến quý công ty với nguyện vọng được vào làm việc tại Công Ty TNHH Phát Triển Thành Phố Xanh Thông Minh ở vị trí Nhân Viên Kinh Doanh. Với những kinh nghiệm có sẳn cộng với niềm đam mê công việc kinh doanh và nghiên cứu sản phẩm Công Nghệ Cao Thân Thiện Với Môi Trường, tôi tin rằng mình sẽ đảm nhiệm tốt vị trí này.
Rất mong được sự quan tâm xem xét của Ban Lãnh Đạo Công Ty để tôi có cơ hội làm việc tại đây.
Xin chân thành cảm ơn.

Bạn đang xem bài viết đơn xin việc nhân viên kinh doanh tại chuyên mục Mẫu đơn xin việc làm, nghỉ việc, nghỉ học, nghỉ phép viết tay chuẩn trên website Thongtintonghop.com. Nếu bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình.