Làm thế nào để tạo môi trường kiềm trong âm đạo giúp dễ sinh con trai?

Trong cơ thể người phụ nữ, trứng chỉ mang một nhiễm sắc thể là X. Nhưng tinh trùng của người đàn ông thì lại có hai loại là tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Do đó, nếu muốn sinh con trai thì chắc chắn tinh trùng Y phải gặp được tinh trùng X nhanh hơn. Tinh trùng Y sẽ khỏe mạnh hơn nếu gặp môi trường kiềm, vậy làm thế nào để tạo môi trường kiềm trong âm đạo giúp dễ sinh con trai là bí quyết mà các cặp vợ chồng nên tìm hiểu.

Làm thế nào để tạo môi trường kiềm trong âm đạo giúp dễ sinh con trai?

Theo lý thuyết, tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y bơi nhanh hơn nhưng lại yếu hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X. Vì vậy, thời gian sống trong tử cung của tinh trùng Y là rất thấp. Để duy trì tỷ lệ sống cho tinh trùng Y thì môi trường trong tử cung người vợ phải là môi trường kiềm.

Môi trường trong tinh dịch sẽ rất khác so với môi trường trong tử cung. Tinh trùng Y không sống được lâu trong môi trường axit, nên sẽ chết trước khi tìm được trứng nếu các cặp vợ chồng quan hệ càng xa ngày rụng trứng.

Trong vòng 12h rụng trứng là thời điểm lý tưởng để các cặp vợ chồng thụ thai được con trai, vì đây là lúc mà môi trường trong âm đạo người vợ là môi trường kiềm – phù hợp cho tinh trùng Y “chạm đích”. Muốn tăng tỷ lệ hiệu quả thì người vợ cần tăng cường giám sát chặt chẽ ngày rụng trứng bằng cách dùng que thử ngày rụng trứng hoặc theo dõi lịch rụng trứng.Thêm vào đó, phụ nữ cũng nên chú ý tập luyện thể dục hàng ngày để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Với những người công việc quá bận rộn, có thể áp dụng các bài tập nhanh ngay tại phòng làm việc với một chiếc ghế xoay hay ghế gấp. Nếu đang cần địa chỉ mua ghế gấp giá rẻ, chất lượng tốt, mời bạn tham khảo bài viết gợi ý “ghế gâp 190 giá rẻ nhất “.

Theo dõi ngày rụng trứng chính xác giúp xác định thời điểm âm đạo có môi trường kiềm.

Ngoài ra, người vợ có thể tự tạo ra môi trường kiềm trong tử cung mình bằng cách quan tâm đến việc chọn lựa loại dung dịch vệ sinh phụ nữ hỗ trợ tạo tính kiềm trong âm đạo. Cách này chẳng những giúp bạn đạt được mục đích mà còn hỗ trợ làm sạch chống khuẩn ở vùng kín.

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra những dấu hiệu cho biết cơ thể người phụ nữ đang thiếu kiềm. Những triệu chứng như hai bàn tay run và thường hay khó điều khiển được. Dấu hiệu này đang cho biết là cơ thể đang cần bổ sung chất dinh dưỡng gấp mà còn là một lời cảnh báo cho sự mỏi mệt toàn cơ thể, khó thở, nhược cơ do sự trao đổi chất trong cơ thể không được tốt nên không đủ lượng máu và oxy cần thiết.

Nếu những người phụ nữ nào đang có nguy cơ bị thiếu kiềm trong cơ thể thì hãy nhanh chóng bổ sung các chất natri, kali vào ngay trong thực đơn hằng ngày để tránh các nguy cơ mắc bệnh khác và cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các tinh trùng Y gặp được trứng bên trong tử cung dễ dàng hơn.

Xem thêm:

Những người phụ nữ chú ý, nếu áp dụng phương pháp ăn uống thì nên theo dõi tinh trạng sức khỏe cơ thể thường xuyên. Vì áp dụng cách ăn mặn quá lâu (khoảng 10 tuần) thì đồng nghĩa với việc chúng ta từ làm tốt cho sức khỏe trở thành làm rối loạn dinh dưỡng trong cơ thể. Do đó, các bà mẹ nên cân nhắc lựa chọn chế độ ăn sao cho đảm bảo lợi ích sức khỏe mà vẫn tạo được điều kiện tốt cho việc thụ thai con trai.

Ngoài việc tạo môi trường kiềm trong âm đạo người vợ thì nồng độ pH của âm đạo cũng là một yếu tố quan trọng góp phần tạo điều kiện cho tinh trùng Y gặp được trứng. Các bác sĩ có cho lời khuyên là nên pha 1 lít nước ấm với nửa muỗng banking soda để vệ sinh âm đạo trước khi quan hệ để tăng tỷ lệ đậu thai con trai.

Pha 1 lít nước ấm với nửa muỗng banking soda để vệ sinh âm đạo trước khi quan hệ để tăng tỷ lệ đậu thai con trai.

Thời điểm rụng trứng được xem là thời điểm “vàng” để gia đình chào đón quý tử và một số mẹo khác cũng thú vị và có tỷ lệ chính xác khá cao đã được áp dụng. Sinh con là niềm hạnh phúc và tự hào của các cặp vợ chồng, giadinhviet.top chúc các bạn có một gia đình hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười trẻ con nhé.

Rate this post

Bạn đang xem bài viết Làm thế nào để tạo môi trường kiềm trong âm đạo giúp dễ sinh con trai? tại chuyên mục Tổng hợp hướng dẫn trên website Thongtintonghop.com. Nếu bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình.